Áp dụng cho các gói: Free, Starter, Standard, Pro
Hoạt động trên: trình duyệt máy tính, ứng dụng di động
Quý khách muốn cập nhật thông tin, thêm ghi chú hoặc xóa hồ sơ khách hàng? Chỉ cần mở tab Khách hàng và Chọn khách hàng cụ thể mà Quý khách muốn quản lý hồ sơ.
Chỉnh sửa hồ sơ khách hàng
Sau khi nhấn vào Khách hàng đã chọn, trang thông tin chi tiết của họ sẽ mở ra. Để chỉnh sửa, nhấn vào biểu tượng Bút và để Chỉnh sửa khách hàng.
Sau đó, Quý khách sẽ thấy trang Chỉnh sửa khách hàng, nơi Quý khách có thể dễ dàng Chỉnh sửa hoặc điền bất kỳ thông tin nào về khách hàng (kéo xuống để điền địa chỉ và các thỏa thuận nếu cần). Đừng quên xác nhận các thay đổi bằng cách nhấn nút Lưu.
Không thể thay đổi thông tin khách hàng
Nếu Khách hàng đã đăng ký (tức là khách hàng có Tài khoản Reservio riêng), hệ thống sẽ không cho phép Quý khách chỉnh sửa thông tin liên hệ của họ. Khách hàng chỉ có thể tự chỉnh sửa trong hồ sơ cá nhân.
Xóa hồ sơ khách hàng
Cạnh biểu tượng bút sẽ có Biểu tượng thùng rác. Nhấn vào đó nếu Quý khách muốn xóa khách hàng khỏi cơ sở dữ liệu. Đây là thao tác hữu ích khi khách hàng không còn quay lại nữa.
Xóa hồ sơ khách hàng là vĩnh viễn. Khi xóa, thông tin, ghi chú và mọi dữ liệu liên quan đến khách hàng đó sẽ không thể khôi phục. Nếu cần khách hàng này lần nữa, Quý khách phải tạo hồ sơ mới hoàn toàn từ đầu.
Tuy nhiên, Nếu Quý khách xóa khách hàng vẫn còn các đặt lịch hợp lệ trong lịch, hệ thống sẽ Không thể gán lại chính xác cho khách hàng đó nữa. Khi đó, các đặt lịch sẽ hiển thị Trên lịch dưới dạng ẩn danh.
Vị trí thao tác trong ứng dụng di động Reservio Business
Quý khách cũng có thể chỉnh sửa và xóa hồ sơ khách hàng trong Ứng dụng di động. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Khách hàng ở thanh dưới cùng rồi chọn Khách hàng đã chọn mà Quý khách muốn quản lý hồ sơ. Nếu muốn Xóa hồ sơ này, nhấn vào biểu tượng Thùng rác. Nếu cần Chỉnh sửa, nhấn vào biểu tượng Bút ở góc trên bên phải. Một trang chỉnh sửa sẽ mở ra, tại đây Quý khách có thể thêm hoặc chỉnh sửa thông tin cần thiết. Cuối cùng, đừng quên nhấn vào biểu tượng Dấu tick ở góc trên bên phải để lưu thay đổi.
Biểu tượng cạnh tên khách hàng
Nếu Quý khách sử dụng Thẻ dịch vụ và Phân công một thẻ cho khách hàng đã chọn, Quý khách có thể dễ dàng nhận biết trong danh sách khách hàng. Sẽ xuất hiện một biểu tượng cạnh tên khách hàng đã được phân công thẻ. Nhờ vậy, Quý khách dễ dàng chuyển đổi giữa các khách hàng. Nếu Quý khách muốn biết thêm về thẻ dịch vụ và chương trình khách hàng thân thiết, nhấn vào đây.








