Bỏ qua đến nội dung chính

Cách xóa tài khoản doanh nghiệp và người dùng của quý khách

Được viết bởi Petra Růžička

Đối với các gói: Free, Starter, Standard, Pro

Áp dụng cho: trình duyệt trên máy tính, ứng dụng di động

Quý khách là khách hàng đặt dịch vụ qua Reservio.cz? Bài viết này dành cho doanh nghiệp và nhân sự. Nếu quý khách muốn xóa tài khoản khách hàng, hãy xem Jak odstranit uživatelský účet z portálu dịch vụ Reservio.cz — tài khoản khách hàng sẽ được xóa trong ứng dụng Reservio, không phải ứng dụng Reservio Business.

Tài khoản doanh nghiệp và tài khoản người dùng — khác nhau thế nào?

Xóa tài khoản doanh nghiệp sẽ xóa toàn bộ doanh nghiệp khỏi Reservio — toàn bộ các lịch hẹn, dữ liệu khách hàng và cài đặt cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Xóa tài khoản người dùng chỉ xóa quyền truy cập cá nhân của quý khách, doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường, khách hàng vẫn có thể đặt lịch. Các người dùng khác có quyền truy cập sẽ không bị ảnh hưởng.

Nếu quý khách muốn xóa tất cả, hãy xóa tài khoản doanh nghiệp trước, sau đó mới xóa tài khoản người dùng.

Những việc cần làm trước khi xóa

Trước khi thực hiện thao tác xóa tài khoản, quý khách cần lưu ý các bước sau:

Sau khi xác nhận xóa, quý khách có 7 ngày để thay đổi quyết định. Chúng tôi sẽ gửi đường dẫn khôi phục qua email.

Xóa tài khoản doanh nghiệp (trên trình duyệt web)

  1. Bên phải màn hình, nhấn vào Ba chấm rồi chọn Xóa tài khoản.

  2. Viết lý do rời đi (không bắt buộc nhưng rất hoan nghênh).

  3. Xác nhận xóa tài khoản.

Để tránh bị tính phí ngoài ý muốn, hãy đảm bảo quý khách đã tắt gia hạn tự động trước khi xóa.

Xóa tài khoản người dùng (trên trình duyệt web)

  1. Nhấn vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải để mở menu Hồ sơ người dùng và Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt ứng dụng.

  2. Trong trang Cài đặt ứng dụng, nhấn vào Ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Xóa tài khoản.

  3. Viết lý do rời đi (không bắt buộc nhưng rất hoan nghênh).

  4. Xác nhận xóa tài khoản.

Xóa tài khoản trên ứng dụng di động

Trên ứng dụng Reservio Business, quý khách có thể xóa cả tài khoản doanh nghiệp và tài khoản người dùng.

Xóa tài khoản doanh nghiệp

  1. Chạm vào biểu tượng Cài đặt ở thanh dưới cùng.

  2. Chọn Hồ sơ doanh nghiệp trong mục Doanh nghiệp.

  3. Chạm Ba chấm ở góc trên bên phải.

  4. Xác nhận bằng cách nhấn vào nút đỏ Xóa hồ sơ doanh nghiệp.

Xóa tài khoản người dùng

  1. Chạm vào biểu tượng Menu ở thanh dưới cùng.

  2. Chọn Hồ sơ doanh nghiệp trong mục Đặt lịch trực tuyến.

  3. Chạm vào Ba chấm ở góc trên bên phải.

  4. Nhấn vào nút đỏ Xóa tài khoản người dùng.

  5. Viết và Gửi phản hồi cho chúng tôi hoặc nhấn Bỏ qua phản hồi.

  6. Nhập mật khẩu của quý khách và nhấn nút đỏ Xóa tài khoản người dùng của tôi.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?