Dành cho các gói: Free, Starter, Standard, Pro
Áp dụng trên: trình duyệt máy tính, ứng dụng di động
Nhân viên này đã nghỉ việc tại công ty? Hãy xóa hồ sơ của họ để không còn xuất hiện trên Trang web đặt lịch và khách hàng không thể tiếp tục đặt lịch với họ.
Mở tab Cài đặt (1) — Doanh nghiệp — Nhân sự (2).
Nhấp vào tên nhân viên Quý khách muốn xóa hồ sơ (3).
Nhấp vào biểu tượng Ba chấm (1) ở góc trên bên phải và chọn Xóa nhân sự màu đỏ (2).
Sẽ có cửa sổ xác nhận xóa hồ sơ hiện ra. Quý khách xác nhận bằng cách nhấp vào nút Xóa màu đỏ.
Lưu ý: Nếu nhân viên có đặt lịch được phân công trước khi bị xóa, các đặt lịch này vẫn sẽ còn trên Lịch. Chúng sẽ hiển thị là Chưa phân công tại phần nhân viên trong chi tiết đặt lịch. Dựa vào đây, Quý khách có thể lọc các đặt lịch và chỉnh sửa đặt lịch để phân công nhân viên mới.
Cách tìm cài đặt này trên ứng dụng Reservio Business
Quý khách cũng có thể xóa hồ sơ nhân viên ngay trên ứng dụng di động.
Nhấn vào biểu tượng Menu ở thanh dưới cùng và chọn Nhân sự.
Tiếp theo, nhấn vào tên nhân viên Quý khách muốn xóa hồ sơ.
Chạm vào biểu tượng Ba chấm ở góc trên bên phải.
Xác nhận bằng cách nhấn vào nút Xóa nhân sự màu đỏ.
MẸO: Nếu Quý khách chỉ muốn ẩn tên nhân viên khỏi Trang web đặt lịch chứ không cần xóa hoàn toàn, Quý khách có thể ẩn toàn bộ đội ngũ nhân sự.




